Tin mới
Home / Làm mái tôn / Tại sao làm mái tôn giá rẻ luôn được ưa chuộng?

Tại sao làm mái tôn giá rẻ luôn được ưa chuộng?

Làm mái tôn giá rẻ ngày nay được ưa chuộng bởi đặc tính ưu việt của nó mang lại. Có thể kể đến một số ưu điểm của làm mái tôn giá rẻ như sau:

  1. Độ bền của Mái tôn

    Độ bền của một kim loại phụ thuộc vào đặc điểm, thành phần và cấu trúc tạo ra nó. Làm mái tôn giá rẻ thường sử dụng thép, thép không gỉ, nhôm, đồng, và hợp kim của các kim loại khác nhau. Do đó, mái tôn có thể chịu được nắng, mưa mà không lo hư hỏng.

  2. Mái tôn Đẹp và nhẹ

Làm maí tôn giá rẻ gần như đang được ưa chuộng hơn hết, bởi đứng nhìn từ trên cao xuống hầu hết 90% mái nhà đều sử dụng mái tôn. Không chỉ thế, mái tôn còn dùng để làm rào chắn kiên cố tại các công trường thi công. Khi di chuyển, lắp đặn cũng rất nhẹ nhàng và gọn nhẹ.

Làm mái tôn giá rẻ có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích cỡ để lựa chọn. Tấm lợp kịm loại có thể làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ đẹp riêng vì nó tạo nên tổng thể hài hòa, mắc sắc tối giản, thiết kế gọn nhé và trọng lượng nhẹ cũng là một lợi thế.

Làm mái tôn giá rẻ đang chiếm ưu thế
Làm mái tôn giá rẻ đang chiếm ưu thế
  1. Tuổi thọ dài

Sử dụng mái tôn bạn không còn lo hư hỏng do thời tiết, các tác nhân bên ngoài nữa. Tấm lợp kim loại có thể kéo dài từ 20 – 40 năm, trong khi đó các vật liệu khác dễ bị ăn mòn và hư hại do thời tiết gây ra. Đặc biệt, mái tôn kim loại khi có sai sót hay hư hỏng cũng dễ dàng sửa chữa lại ngay.

  1. Mái tôn Dễ dàng lắp đặt

Làm mái tôn giá rẻ cũng thuận tiện ở chỗ việc lắp đặt rất dễ dàng, đặc biệt là các loại mái tôn có thiết kế đặc biệt như đường cong lớn hay dạng sóng. Chúng có thể được lắp đặt trên khung mở, bề mặt rắn hay cả trên một công trình đang thi công.  Mái tôn vận chuyển cũng rất dễ dàng do trọng lượng nhe, vì thế làm mái tôn giá rẻ được ưa chuộng nhiều đến vậy.

5. Khả năng chống nóng

Hầu như các vật liệu lợp thông thường đều hấp thụ ánh nắng mặt trời, nhưng tấm lợp kim loại phản xạ hầu hết các tia nắng mặt trời bao gồm cả tia UV, tấm lớp kim loại sẽ mang lại không gian mát mẻ, thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn.

6.Tính kinh tế dài hạn

Vì tuổi thọ kéo dài do đó chi phí sửa chữa và bảo trì hầu như không có, tiết kiệm được chi phí cho ngôi nhà.

Đó là những đặc tính ưu việc của làm mái tôn giá rẻ, 6 lý do để bạn chọn mái tôn giá rẻ cho ngôi nhà của mình.

Tại Hà Nội, công ty chúng tôi cam kết với khách hàng dịch vụ công ty chúng tôi nhận làm giá rẻ nhất mang lại tới khách hàng. Để được tư vấn về dịch vụ mong quý khách gọi về bạn tư vấn tại công ty chúng tôi hotline:  098 492 3159

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com